• Home
  • News

EX-TR80

 

ภาพสวยยิ่งขึ้น งดงามยิ่งขึ้น

TR80 สามารถถ่ายทอดความงามอันไร้ขีดจำกัดที่ซ่อนอยู่ภายในผู้หญิงทุกคนได้ด้วยการแสดงคุณค่าความงามที่แท้จริงให้ปรากฏเด่นชัดด้วยวิธีการเดียวกันที่ช่างเจียระไนเปิดเผยความงามของอัญมณีที่หลบซ่อนอยู่
เราใส่ใจในทุกแง่มุมของคุณภาพ ตั้งแต่วัสดุเครื่องมือ รูปทรง การเคลือบผิว การขัดเงา ไปจนถึงรายละเอียดการขัดสีที่ละเอียดละออ เพื่อผลลัพธ์ความงามอันไร้ที่ติ

ภาพสวยยิ่งขึ้น งดงามยิ่งขึ้น

ใหม่ หน้าจอ LCD 3.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอดี

ถ่ายทอดสีได้อย่างยอดเยี่ยมผ่านหน้าจอ LCD 1.04 ล้านพิกเซล ขนาด 3.5 นิ้ว ซึ่งให้ภาพที่คมชัดในทุกๆ มุมของรูปภาพ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนถ่ายหรือเป็นคนดู อินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่เรียบง่ายทำให้รุ่นนี้เป็นรุ่นที่ใช้งานได้ง่ายที่สุด

หน้าจอ LCD 3.5 นิ้ว ขนาดกำลังพอดี

ออกแบบมาเพื่ออิสระในการถ่ายภาพ

ภาพเซลฟี่จะออกมาดูดีได้เมื่อคุณทำในแบบของตัวเอง โครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ของกล้องตัวนี้ให้คุณมีอิสระในการถ่ายภาพในแบบที่คุณชอบ สามารถปรับมุมเฟรมได้ตามที่ชอบ ทำให้เหมาะสำหรับถือด้วยมือหรือตั้งกล้องด้วยขาตั้ง เฟรมแบบฟรีสไตล์ทำให้สะดวกต่อการถ่ายวิดีโอยาวๆ ตอนนี้คุณสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ในแบบที่คุณชอบได้แล้ว

ออกแบบมาเพื่ออิสระในการถ่ายภาพ
ถือไว้

ใช้เฟรมที่ปรับหมุนได้อิสระในการถือกล้องให้อยู่ในตำแหน่งที่คุณเลือก จากนั้นจึงถ่ายภาพเซลฟี่ตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

ถือไว้
ตั้งกล้อง

คุณสามารถถ่ายภาพโดยไม่ต้องถือกล้อง และยังสามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบเต็มลำตัวได้ ด้วยการตั้งกล้องและใช้ ตั้งเวลาถ่ายภาพเซลฟี่ หรือ ตั้งถ่ายเมื่อเคลื่อนไหว เพลิดเพลินไปกับอิสระในการถ่ายภาพเซลฟี่ในทุกอิริยาบถ

ตั้งกล้อง
ถือขึ้นมา

คุณสามารถแขวนกล้องเอาไว้บนตะขอบนกำแพง หรือกับสิ่งของข้างเคียงเพื่อถ่ายภาพเซลฟี่ก็ได้ เฟรมช่วยเปิดโลกสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ไม่สิ้นสุด คลังภาพเซลฟี่ของคุณจะขยายขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

ถือขึ้นมา

ใหม่ เลนส์ที่ใช้ประกอบ

ตกแต่งอย่างประณีตด้วยเส้นที่สลักลงอย่างละเอียดอ่อนผลิตจากเทคโนโลยีการสร้างระดับไมครอน ส่วนเลนส์รอบทิศทางโดดเด่นด้วยวงแหวนความสว่างสูง ด้วยความมันเงาที่นุ่มนวลน่าหลงใหล ทำให้ตัวเครื่องดูแตกต่างลงลึกถึงรายละเอียดไปตามมุมมอง

เลนส์ที่ใช้ประกอบ

รูปร่างทรงลิ่ม

ตัวกล้องบางพิเศษ พร้อมกรอบนอกผลิตจากอะลูมิเนียม เราได้ใช้เทคโนโลยีการกลึงขั้นสูงในการผลิตรุ่นนี้ให้บางลงกว่าเดิมในขณะที่ยังคงประสิทธิภาพเอาไว้เช่นเดิม และด้วยดีไซน์สวยหรู ทำให้คุณดูดีเวลาใช้เช่นกัน

รูปร่างทรงลิ่ม

ภาพทั้งหมดที่แสดงเป็นการจำลองขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น
ภาพจริงอาจปรากฏแตกต่างจากที่แสดงในที่นี้ การออกแบบและข้อมูลจำเพาะอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่บอกล่วงหน้า

Top of page