• Home
  • News

EX-ZR3600

เทคโนโลยีความเร็วสูง

การปฏิวัติด้านความเร็ว!
  • เวลารอการตอบสนอง เป็นศูนย์
    ไม่พลาดโอกาสถ่ายภาพ การทำงานรวดเร็ว ไม่ต้องรอ
  • ภาพเบลอ เป็นศูนย์
    การโฟกัสที่เที่ยงตรง รวดเร็วยิ่งขึ้น ควบคุมการโฟกัสได้หลายวิธี
  • กล้องสั่น เป็นศูนย์
    ไม่มีปัญหากล้องสั่นแม้ไม่ใช้ขาตั้ง โอกาสเกิดภาพเบลอลดลงเมื่อจับภาพตัวแบบที่เคลื่อนที่รวดเร็ว

ความเร็วที่เหนือกว่าเกิดจากการใช้พาธการประมวลผลภาพสองพาธ

วงจรการประมวลผลสองเส้นทาง (สอง CPU*1 และสอง ISP*2) และ DRP*3 ซึ่งทำให้สามารถโหลดอัลกอริทึมล่าสุดเมื่อมีอัลกอริทึมเกิดขึ้นได้รับการติดตั้งไว้ในกล้อง ช่วยให้กล้องสามารถประมวลผลแบบดิจิตอลด้วยความเร็วสูงอย่างคาดไม่ถึง
จอภาพที่ดูง่ายและกราฟิกเว็คเตอร์ที่เป็นส่วนหลักเพื่อการทำงานที่ง่ายดาย ช่วยให้มั่นใจในประสบการณ์ถ่ายภาพที่ง่ายสบายอย่างสมบูรณ์แบบ

*1 หน่วยประมวลผลกลาง: คือ "หัวใจ" ของกล้องดิจิตอล มีหน้าที่ดำเนินการและควบคุมการคำนวณที่มีมากมาย
*2 ตัวประมวลสัญญาณภาพ: หน่วยประมวลผลภาพสำหรับกล้องดิจิตอลซึ่งประมวลผลสัญญาณภาพด้วยความเร็วสูง
*3 โปรเซสเซอร์ที่สามารถกำหนดค่าได้ใหม่แบบไดนามิค: โปรเซสเซอร์ที่สามารถเปลี่ยนค่าฮาร์ดแวร์ได้ใหม่อย่างอิสระเพื่อให้เหมาะสมตามวัตถุประสงค์
• หน้าจอและภาพพิมพ์ที่แสดงไว้ในแคตตาล็อกนี้คือภาพจำลองกราฟิกเพื่อวัตถุประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ภาพจริงอาจปรากฏแตกต่างจากที่แสดงในที่นี้

คุณภาพภาพนิ่งที่พัฒนาใหม่ ทำให้การถ่ายภาพและภาพเซลฟี่ของคุณสวยงามขึ้นอีกระดับ

ผลลัพธ์ความละเอียดสูงที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนเกิดจากการผสมผสานเทคโนโลยีความเร็วสูงของ Casio เข้ากับประสิทธิภาพของกล้องที่ได้รับการพัฒนา ทำให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงได้ พร้อมกับการปรับปรุงความสามารถในการทำงานครั้งใหญ่ของทั้งเซ็นเซอร์และเลนส์ ทุกองค์ประกอบสำคัญได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียด เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

คุณภาพของภาพถ่ายที่คมชัดและละเอียด ทำให้ได้ภาพที่สามารถมองเห็นได้ทุกรูขุมขน

[ เซ็นเซอร์ CMOS 1/1.7 นิ้ว ชนิดเรืองแสงด้านหลัง ]
การลดสัญญาณรบกวนในการถ่ายภาพที่มีความไวแสงสูง ทำให้ประสิทธิภาพในการถ่ายภาพดีขึ้น

การเพิ่มประสิทธิภาพการรับแสงโดยการขยายขนาดของเซ็นเซอร์ ทำให้ประสิทธิภาพในการลดสัญญาณรบกวนในการถ่ายภาพที่มีความไวแสงสูงดีขึ้นมาก ซึ่งช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพที่สว่างและคมชัดแม้อยู่ในที่มืด นอกจากนี้ คุณภาพภาพนิ่งของภาพเซลฟี่ได้พัฒนาขึ้นอย่างมากจนสามารถถ่ายทุกรายละเอียด เช่น เส้นผมและขนตาทุกเส้น ด้วยความละเอียดสูงได้

[ เลนส์]
คุณภาพภาพนิ่งระดับสูง และความสะดวกสบายได้ผสานรวมกันในกล้องขนาดกะทัดรัด

เพื่อประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดของเซ็นเซอร์ เราจึงพัฒนาเลนส์ขึ้นเพื่อส่งเสริมการใช้งานกับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ของกล้อง กล้องมีเลนส์รักษาความสว่าง F2.8 ในด้าน W ซึ่งให้การซูมออปติคัลแรงสูง 12 เท่า ความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบในด้านประสิทธิภาพ อัดแน่นในตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ทุกคนสามารถถ่ายภาพทุกภาพให้ออกมาสวยงามได้

Top of page