• Home
  • News

 

Casio เปิดตัวกล้อง EXILIM รุ่นลาสุด EX-TR80

 
คาสิโอเปิดตัวกล้อง EXILIM รุ่นลาสุด EX-TR80 พัฒนาประสิทธิภาพให้รองรับการถ่ายภาพได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมโหมดถ่ายภาพที่ช่วยให้สีผิวสวยใส เป็นธรรมชาติ

กรุงโตเกียว , 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 — บริษัท Casio Computer จำกัด ประกาศเปิดตัวกล้องรุ่น EX-TR80 โดยเป็นรุ่นล่าสุดในตระกูล TR ซึ่งเป็นกล้องที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่โดยเฉพาะ โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่หรูหรา มีความสวยงามน่าพกพา พร้อมๆ กับมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม รองรับการถ่ายภาพได้ตามต้องในทุกที่ ทุกเวลา พร้อมโหมด Make-up ที่ได้รับการพัฒนาให้ฉลาดยิ่งขึ้น ปรับผิวหน้าสวยใสมีมิติ ดูเป็นธรรมชาติ ทั้งยังสามารถปรับระดับต่างๆ ได้ตามต้องการ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกเทรนด์ความงาม เหมาะกับสาวทุกสีผิว

กล้อง TR80 มาพร้อมโหมด Make-up ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ให้ภาพผิวหน้าที่สวยใสเป็นธรรมชาติยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังสามารถปรับค่าต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็น Smooth Skin, Face Brightness, Sculpt, Dark Circles Remover, และ Slim Face เพื่อให้เป็นไปตามความชอบ หรือความเหมาะสมกับสาวๆ แต่ละคนที่มีสุขภาพผิว หรือสีผิวที่ต่างกัน ทั้งยังได้รับการปรับปรุงให้มีความยืดหยุ่นสูง รองรับการถ่ายภาพเซลฟี่ในสถานที่ หรือในสภาพแสงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังสามารถรับรู้ถึงการแต่งหน้าของบุคลในภาพ เพื่อปรับระดับของเอฟเฟกต์ต่างของระบบให้มีความลงตัวกับลุคนั้นๆ จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้ภาพเซลฟี่ และพอร์ตเทรตที่สวยงาม สะท้อนบุคลิก และความสดใสของคุณได้ไม่ว่าจะถ่ายภาพที่ไหน หรือเมื่อไหร่
 
 

 

คุณสมบัติเด่น
Camera captures beautiful skin to suit user preferences, anywhere, anytime
Even more customizable features for capturing beautiful portraits with just the right look ผู้หญิงทุกคนล้วนมีความงามเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน โหมด Make-up ภายในกล้องจึงได้รับการพัฒนาให้สามารถปรับแต่งระดับการตั้งค่าได้หลากหลาย เพื่อให้สาวๆ สามารถเลือกปรับระดับให้ตรงตามความต้องการ ดูสวยใสเป็นธรรมชาติด้วยการปรับรูปแบบสีผิวได้ทั้งแบบ Natural, Natural Brightening, Brightening และ Pink ทั้งยังสามารถปรับค่าอย่างละเอียดได้อีกหลายตัวเลือก อาทิ Smooth Skin, Face Brightness, Sculpt, Dark Circles Remover และ Slim Face ซึ่งรวมแล้ว การตั้งค่าทั้งหมดสามารถปรับค่าผสมกับได้หลากหลายมากกว่า 9,000 รูปแบบ

Advanced intelligence for producing consistent skin tones regardless of conditions, whether indoors, outdoors, with makeup or without makeup กล้อง TR80 ได้รับการปรับปรุงให้มีความสามารถสูง ฉลาด และใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพบุคคลที่อยู่ในสภาพแสงแบบต่างๆ รวมไปถึงสภาพของผิวหน้า และการแต่งหน้าด้วย ด้วยความอัจฉริยะเหล่านี้จึงมั่นใจได้ว่าจะได้ภาพที่สวย ดูเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง ไม่ว่าที่ไหน หรือเมื่อไหร่

Double LED light for capturing beautiful portraits even in the dark ไฟ LED สองดวงคู่ให้แสงสว่างนวล สะท้อนสีผิวสวยใสแม้ในที่แสงน้อย จึงสามารถใช้ในการถ่ายภาพเซลฟี่ได้ในทุกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ, งานปาร์ตี้ และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

Large 3.5-inch LCD makes taking self-portraits even more fun

Large LCD with split-screen image display กล้องรุ่นนี้ใช้จอภาพ LCD ขนาดใหญ่ 3.5 นิ้ว ที่นอกจากจะสามารถปรับหมุนได้แล้ว ยังมีความละเอียดสูงช่วยให้สามารถชมภาพ และปรับค่าต่างๆ ในกล้องได้ง่าย พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ที่สามารถเรียกชมภาพสองภาพพร้อมกันได้ ช่วยให้เปรียบเทียบเพื่อเลือกภาพในกล้องได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังสามารถแท็คภาพที่ชอบไว้ เพื่อช่วยให้เรียกดูภาพนั้นได้อย่างรวดเร็ว

Enhanced color reproduction for making skin look more beautiful ปรับการแสดงผลของจอภาพให้สวยใส จึงชมภาพได้ถูกใจ และแม่นยำยิ่งขึ้น

Refined user interface ปรับปรุงรูปแบบเมนูของกล้องให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น ด้วยสัญลักษณ์ที่สวยงาม เรียบง่าย จึงสามารถเข้าใจ และตั้งค่าได้สะดวกกว่าเดิม

Design is ideal for taking self-portraits

The slim design of Japan-made cameras, further refined กล้อง TR80 ยังคงโดดเด่นในด้านการออกแบบ ที่ทั้งสวยงาม เรียบหรู เสมือนเป็นเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้ ด้วยตัวกล้องบางจึงไม่เป็นปัญหาในการพกพาไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน พกพาคล้ายสมาร์ตโฟนคู่ใจเพียงช่องเล็กๆ ในกระเป๋าถือก็พร้อมไปได้ทุกที่ ทั้งยังมีรูปทรงที่สวยงามงาม ไม่ว่าจะถืออยู่ในมือ หรือวางไว้ที่ใดก็เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมด้วยวัสดุ และงานประกอบแบบ Made in Japan จึงสัมผัสได้ทุกคุณภาพ ความภาคภูมิใจ และความมั่นใจราวกับมีอัญมณีชั้นเลิศที่ช่วยให้คุณดูดีขึ้นไม่ว่าจะไปที่ใด

Rotating frame for shooting self-portraits in a variety of ways เฟรมของตัวกล้องทำจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง ช่วยให้กล้องแข็งแรง และให้สัมผัสที่ดีในการจับถือ ทั้งยังมีประโยชน์ในการเป็นตัวช่วยสำหรับการถ่ายภาพในหลายๆ สถานการณ์ เช่น ใช้จับเป็นด้ามขณะเซลฟี่ , คล้องกับที่แขวนต่างๆ , เป็นขาค้ำบนโต๊ะเพื่อเซลฟี่กับเพื่อนๆ , เป็นขาค้ำพื้นเพื่อถ่ายภาพเต็มตัว ซึ่งมีผลให้ดูขายาวเรียวขึ้นด้วย

Selfie Art enables personalization of self-portraits

Selfie Art for adding a unique, stylish ambience to self-portraits โหมด Selfie Art ที่ให้เอฟเฟคต์สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร พร้อมกับผลจากโหมด Make-up ที่ปรับให้ผิวหน้าเนีบนสวยในเวลาเดียวกัน โดยมีให้เลือกถึง 6 รูปแบบ คือ Elegant, Foggy, Fairy, Nostalgia และ Vivid รวมถึง Square ที่ให้ภาพแบบสี่เหลี่ยมจตุรัส ซึ่งเป็นสัดส่วนที่สามารถใช้ และแสดงผลบน Instragram ได้อย่างลงตัว

Camera creates original self-movies, too, ensuring the user looks great

Instant Movie for producing personalized stories ระบบ Instant Movie ที่สามารถบันทึกคลิปหลายๆ ครั้งต่อกันในไฟล์เดียวได้ จึงสามารถสร้างวิดีโอที่เสมือนผ่านการตัดต่อเรียบเรียงแล้ว โดยไม่จำเป็นต้องตัดต่อบนคอมพิวเตอร์ หรือแอพพลิเคชั่นใดอีก นอกจากนี้ยังโหมด Make-up ยังทำงานควบคู่กับระบบนี้ด้วย* คลิปที่ได้จึงพร้อมแชร์ได้ในทันทีที่ต้องการ * ผลของโหมด Make-up อาจไม่เหมือนที่ใช้งานกับการถ่ายภาพนิ่ง

Inverted processing enables mirror-image shooting กล้อง TR80 สามารถเลือกด้านของภาพเซลฟี่ได้ ว่าต้องการให้แสดงซ้าย/ขวาอย่างถูกต้อง หรือต้องการให้แสดงแบบกระจกเหมือนที่เห็นในขณะเล็งก่อนจะบันทึกภาพ

EXILIM Engine HS Ver. 3 delivers fast, responsive shooting ระบบประมวลผล EXILIM Engine HS Ver. 3 แบบ dual-CPU ที่ทำงานร่วมกันอย่างลงตัว ช่วยให้กล้องสามารถคำนวนผลได้อย่างชาญฉลาด ตอบสนองรวดเร็ว ทั้งในการถ่ายภาพ และชมภาพ

Bluetooth® low energy* and Wireless LAN enable connection with a smartphone ระบบบูลทูธแบบใช้พลังงานต่ำช่วยให้การเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนที่มีแอพพลิเคชั่น EXILIM Connect มีความเสถียร และประหยัดพลังงาน

EXILIM Auto Transfer function for automatically sending images to a smartphone ระบบ EXILIM Auto Transfer ที่ช่วยส่งภาพที่บันทึกจากกล้องเข้าสู่สมาร์ตโฟนได้โดยอัตโนมัติ ช่วยให้ทุกภาพ ทุกความสุข พร้อมแชร์ได้ทันที

Camera operations controllable via smartphone แม้ว่ากล้อง TR80 จะปิดอยู่ก็ตาม แต่ด้วยระบบบูลทูธที่ยังรักษาการเชื่อมต่อกับสมาร์ตโฟนอยู่ตลอดเวลา จึงสามารถใช้สมาร์ตโฟนเรียกดูภาพได้ทันที

Easy sharing of images using Scene, a photo-sharing app เมื่อใช้งานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Scene (แอพฯ นี้พัฒนา และดูแลโดย Ripplex Inc.) ภาพที่อยู่ในกล้องสามารถแชร์ขึ้นระบบคลาวด์ของแอพฯ ซึ่งช่วยให้สามารถแชร์ภาพให้กับทุกคนได้อย่างสะดวกด้วยลิงค์ หรือ QR Code

ข้อมูลเพิ่มเติม >> http://www.casio-intl.com/th/th/dc/... >> http://www.casio-intl.com/asia/en/d...
สนใจสินค้า สามารถสอบถามศูนย์บริการได้ที่ 02 392 3130 หรือตามที่อยู่นี้ >> http://www.eep.co.th/eepcontact.htm...
   

Top of page